Tuyển thủ Việt Nam mang Tết đến cho người khuyết tật

Tuyển thủ Quốc gia Việt Nam – Ngô Hoàng Thịnh đã tìm đến trung tâm dành cho người già neo đơn và khuyết tật với mong muốn mang cái tết đến sớm cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngô Hoàng Thịnh được CLB FLC Thanh Hóa cho nghỉ sớm về quê do đang trong quá trình điều trị chấn thương. 

Khi biết được thông tin có một trung tâm khuyết tật ở Nghi Lộc (Nghệ An), nơi dành cho những người già neo đơn và những người bị khuyết tật sẽ không có người thân và đón Tết xa gia đình, tuyển thủ Việt Nam đã liên hệ và vào sáng (23/1) Hoàng Thịnh đã trực tiếp đến trung tâm với mong muốn đóng góp và chia sẻ phần nào những khó khăn với họ. 

Hoàng Thịnh cho biết: “Tết đến là lúc mọi người sum vầy bên gia đình, đó là điều ý nghĩa nhất. Thế nên, khi đến trung tâm và nghe những câu chuyện kể lại, tôi thấy mình thật may mắn, khi vẫn còn những người thân thiết bên cạnh mình dù ngay cả lúc khó khăn nhất. Chính họ đã truyền cảm hứng cho tôi biết yêu quý những gì xung quanh mình.”

Hoàng Thịnh đã chuẩn bị một số thực phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, bánh kẹo, bột ngọt… Cựu cầu thủ SLNA cũng mang theo nhiều túi lì xì để mừng tuổi cho những hoàn cảnh này. Bên cạnh đó, Hoàng Thịnh còn lì xì cho các sơ đang làm việc chăm sóc các bệnh nhân tại đây và động viên họ cố gắng để giúp đỡ những người kém may mắn.

Có thể nói đây là những hình ảnh đẹp của các cầu thủ, khi họ không chỉ là ngôi sao trên sân cỏ mà còn tham gia các hoạt động giúp đỡ cộng đồng. 

Ngô Hoàng Thịnh được xem là trụ cột ở đội tuyển Việt Nam và tiền vệ sinh năm 1992 hiện đang khoác áo CLB FLC Thanh Hóa với mức phí chuyển nhượng hàng tỷ đồng.

Bài viết kế tiếp

Xe buýt từ chối phục vụ người khuyết tật: Phân biệt đối xử từ trong tư duy!

Theo chuyên gia hỗ trợ người khuyết tật (NKT), việc nữ tiếp viên xe buýt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang