Trung Thu 2019

Hòa chung không khí vui tươi, náo nức của Tết Trung thu 2019, chiều ngày 08/9, tại số 4 Hoàng Hoa Thám. Hội NKT-TPVT đã tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 cho các bé là con em của các hội viên Hội NKT-TPVT với chủ đề “Trung thu yêu thương – Chung tay đồng hành cùng trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.  Đây là hoạt động thường niên của Hội NKT-TPVT vào mỗi dịp Rằm tháng tám mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa cho trẻ em, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn là con em của các hội viên Hội NKT-TPVT.

Với mong muốn tái hiện lại những hình ảnh Trung thu truyền thống, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, Chương trình vui Tết Trung thu đã trở thành hoạt động thường niên, là địa chỉ để các em thiếu nhi trải nghiệm những hoạt động vui chơi bổ ích, ý nghĩa và tìm hiểu cội nguồn văn hóa dân tộc. Tham gia đêm hội, các em nhi đồng được hòa mình trong không khí tết Trung thu cổ truyền vui nhộn với các màn múa lân sư tử, các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, gặp gỡ giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, rước đèn và cùng phá cỗ Trung thu.

Nhân dịp này, Hội NKT-TPVT cùng với các nhà tài trợ và các mạnh thường quân đã trao tặng những món quà Trung thu đầy ý nghĩa cho hơn 20 em là con em của các hội viên. Cùng với đó, nhân dịp này, nhiều tổ chức, cá nhân cũng có nhiều phần quà ý nghĩa tặng các em có hoàn cảnh khó khăn, Đặc biệt, với mục tiêu “Không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau” và “100% trẻ em được đến trường”, tại buổi chiều Trung thu, lãnh đạo BCH Hội NKT-TPVT. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BCH dành cho thế hệ tương lai.

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang