Trợ Giúp Pháp Lý Cho Hội NKT-TPVT

Ngày 07/09/2017, tại số 78 Trương Công Định, Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh BR-VT đã phối hợp với Đoàn luật sư tỉnh cùng Hội NKT thành phố Vũng Tàu tổ chức đợt trợ giúp pháp lý  lưu động cho NKT trên địa bàn Tỉnh.

          Với sự tham gia của hơn 70 thành viên Hội NKT TPVT, buổi trợ giúp pháp lý đã diễn ra trên tinh thần học hỏi và hợp tác.  Ngoài việc phổ biến, chia sẻ các nội dung về Luật trợ giúp pháp lý, Luật NKT và các văn bản hướng dẫn thi hành trên hội trường thì các bàn tư vấn pháp lý  đã được lập ngay cuối hội trường để các Luật sư  tư vấn, hướng dẫn và giải thích pháp luật theo yêu cầu của các Hội viên.

          Cùng với tấm lòng chia sẻ và đồng cảm với Hội NKT thành phố Vũng Tàu, TT trợ giúp pháp lý và Đoàn luât sư Tỉnh đã tặng  70 phần quà ( mỗi phần trị giá 200.000 ngàn) tới các hội viên tham gia.

          Hy vọng, với sự quan tâm của UBND Tỉnh BR-VT, Hội NKT TPVT rất mong sẽ có thật nhiêu buổi tư vấn và trợ giúp như vậy để những NKT như chúng tôi được sống bình đẳng , hòa nhập với xã hội một cách không rào cản và đầy tự tin.

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang