TRAO TẶNG XE ĐẠP “TIẾP SỨC TỚI TRƯỜNG”

Vào lúc 8h30 ngày 17-09-2017, tại sân trụ sở Cơ quan TTXVN thường trú tại Bà Rịa-Vũng Tàu, CLB báo chí thường trú tại Bà Rịa-Vũng Tàu (Nhân Dân, TTXVN, VOV, SGGP, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người Lao Động, Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh), phối hợp với ngân hàng Agribank, Vietinbank và một số mạnh thường quân trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu tổ chức chương trình thiện nguyện tặng xe đạp cho trẻ tới trường, tới đối tượng học sinh là con  của các hội viện Hội Người Khuyết Tật Tp. Vũng Tàu.

Chương trình này là nghĩa cử cao đẹp của anh em phóng viên, báo chí và các đơn vị cũng như cá nhân có tấm lòng chia sẻ tình thân ái, tương trợ tới cộng đồng nói chung cũng như con em những phụ huynh khuyết tật nói riêng khi điều kiện sức khoẻ của bố mẹ khó đảm bảo việc đưa đón con đi học.

Tham dự chương trình có đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn, các đơn vị, cá nhân tài trợ, của chủ tịch Hội Người Khuyết Tật Tp. Vũng Tàu và đại diện gia đình các em học sinh là đối tượng được tặng quà.

Thay mặt hội viên hội Nkt tpvt chúng tôi xin ghi nhận tấm lòng tương thân tương ái của tất cả Quý vị. Sự giúp đỡ của Quý vị là niềm động viên lớn đối với chúng tôi, giúp chúng tôi có thêm niềm vui, niềm tin yêu và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang