Tham Dự Hội Thao Tại TP.Đà Lạt 2019

Nằm trong kế hoạch chăm lo đời sống kinh tế, văn hoá thể thao cho Hội viên; Trên tinh thần giao lưu, chia sẻ và học tập lẫn nhau; Ngày 12 và 13 tháng 11 vừa qua, bà Lê Thị Thạch Hà PCT Hội đã đưa 10 VĐV đi tham dự giải thể thao Người Khuyết Tật mở rộng năm 2019 của thành phố Đà Lạt. Mặc dù ảnh hưởng bởi cơn bão số 6, trong thời tiết khá lạnh của thời điểm cuối năm, vẫn không làm nhụt chí và tinh thần của anh chị em VĐV. Họ đã tham gia thi đấu rất nhiệt tình và phấn khởi. Đoàn VĐV của Hội đã giành được nhiều HCV, VCB, HVĐ và các giải khuyến khích. Qua chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị này, các VĐV mong muốn hàng năm được tham gia các giải thể thao như thế này.

Sau 2 ngày diễn ra, Hội thao người khuyết tật Đà Lạt mở rộng lần thứ 4 năm 2019 do Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Đà Lạt phối hợp với Hội người khuyết tật Đà Lạt tổ chức đã bế mạc vào sáng 13/11

Hội thao lần này thu hút gần 100 vận động viên đến từ 5 chi hội người khuyết tật trên địa bàn Đà Lạt và Hội người khuyết tật thành phố Vũng Tàu tranh tài ở 4 bộ môn: Cờ tướng, xe lăn, xe lắc và điền kinh. Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thao lần này bên cạnh sự tham gia của các vận động viên đến từ các chi hội người khuyết tật Đà Lạt còn có sự góp mặt của đơn vị Hội người khuyết tật thành phố Vũng Tàu do đó đã đem đến cho Hội thao nhiều hấp dẫn, kịch tính trong việc cạnh tranh thứ hạng ở các nội dung thi đấu. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 14 giải nhất, 14 giải nhì, 14 giải ba và giải khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao./.

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang