Tập Huấn Giảng Viên Nguồn Đợt 2

Ngày nay, nhiều hội nhóm Người Khuyết Tật được thành lập nhằm tạo sân chơi cho Người Khuyết Tật sinh hoạt, chia sẻ niềm vui nỗi buồn và giúp đỡ nhau hoà nhập cuộc sống, giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó phát sinh ra nhiều vấn đề khó khăn cần nhiều cá nhân, tổ chức giúp đỡ về mặt vật chất, tinh thần, chính sách xã hội và nhiều vấn đề khác…
Biết được những vấn đề vướng mắc ấy, Tổ chức  CBM phối hợp với Trung tâm ACDC tổ chức khoá tập huấn cho các học viên của các hội nhóm đến từ các hội nhóm Người Khuyết Tật trong 5 ngày; từ ngày 27/9 – 1/10/2017 nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng truyền thông cho các hội nhóm, vận động chính sách, đồng thời giúp các hội nhóm tìm hiểu về việc giám sát thực thi  Công ước Quốc tế dành cho người Người Khuyết Tật khu vực phía nam.
Khoá học đã thu hút rất nhiều cán bộ hội nhóm và Người Khuyết Tật từ các tỉnh như: như Lâm Đồng, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Nai và BRVT tham gia.
Nhờ sự giảng dạy nhiệt tình bằng phương pháp trực quan sinh động từ những giảng viên của 2 tổ chức đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên tham gia. Khoá học kết thúc vào ngày 1/10 trong niềm vui của ban tổ chức và các học viên tham dự.
Dưới đây là một vài hình ảnh trong tập huấn
Ảnh Vũ Đường
Bản tin Diệu An

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang