Người khuyết tật Vũng Tàu và Lâm Đồng giao lưu văn nghệ “Nối vòng tay lớn”

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4-1998 – 18-4-2019), tối 18-4, tại Công viên Bãi Trước, Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu phối hợp với Hội Người khuyết tật tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Nối vòng tay lớn”.

Các đồng chí: Nguyễn Đăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũng Tàu; Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch LĐLD TP.Vũng Tàu và các đại biểu tham dự buổi giao lưu

Các đồng chí: Nguyễn Đăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũng Tàu; Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch LĐLD TP.Vũng Tàu đã đến dự buổi giao lưu.

Ông Trần Mạnh Thu, Chủ tịch Hội Người khuyết tật tỉnh Lâm Đồng tặng quà lưu niệm cho Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu.

Hơn 100 hội viên Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu và 50 hội viên Hội Người khuyết tật tỉnh Lâm Đồng đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi giao lưu bằng các tiết mục hát, múa sôi nổi.

Hội viên Hội Người khuyết tật tham dự chương trình giao lưu văn nghệ.

Xen kẽ với các tiết mục văn nghệ là các chia sẻ của người khuyết tật TP. Vũng Tàu và tỉnh Lâm Đồng về việc học thêu tranh, học làm bánh, tham gia các môn thể thao như cử tạ, cờ vua, cờ tướng để vượt qua mặc cảm, tự tin hoà nhập cộng đồng, rèn luyện sức khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Đồng chí Nguyễn Đăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũng Tàu trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích cao tại Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc năm 2018.

Trong chương trình giao lưu, Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 8 cá nhân đạt thành tích cao tại Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc năm 2018.

Tiết mục đồng ca “Cuội đời vẫn đẹp sao” do các hội viên Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu và Hội Người khuyết tật tỉnh Lâm Đồng biểu diễn tại chương trình.

Tin, ảnh: MINH NHÂN

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang