Ngày Hội Suối Tiên 2018

Ngày 1/12, trên 7.000 người khuyết tật tại TP Hồ Chí Minh và 16 tỉnh, thành phố khác đã tham gia Hội trại Người khuyết tật lần thứ 19 năm 2018 với chủ đề “Ngày hội thiện tâm nhân ái” tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên (TP Hồ Chí Minh).

Hơn 7.000 người khuyết tật (NKT) tại TP.HCM và 16 tỉnh, thành phố (gồm Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ, Cà Mau, Tiền Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Bình Thuận, Lạng Sơn) đã tham gia Hội trại NKT lần thứ 19 năm 2018 với chủ đề “Ngày hội thiện tâm nhân ái” tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên (TP.HCM) sáng 1-12.

Hội trại do Sở LĐ-TB&XH TP.HCM phối hợp với Hội Bảo trợ NKT và trẻ mồ côi, Hội Nạn nhân chất độc dioxin tổ chức nhân kỷ niệm 36 năm Ngày quốc tế NKT (3-12-1982/ 3-12-2018). Nét mới của hội trại năm nay là hoạt động triển lãm ảnh thành tích của những NKT. Qua đó góp thêm nghị lực cho những người đồng cảnh ngộ học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Ông Trần Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP – cho biết, hội trại nhằm tạo điều kiện cho NKT họp mặt, giao lưu, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Đây còn là dịp để các cấp, ngành và cộng đồng xã hội thể hiện sự quan tâm, động viên, khuyến khích NKT tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, tự khẳng định bản thân là người hữu ích trong gia đình và trong xã hội.

T.Anh

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang