Mỗi gương mặt là một hoa hồng

chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019
Hội người khuyết tật TP. Vũng Tàu náo nức tinh thần mọi người thì phấn khởi riêng các anh thì rạo rực chuẩn bị cho buổi họp định kỳ tháng 3/2019 này. Nhưng tại sao các anh có tinh thần phấn chấn như thế vì buổi họp này đặc biệt hơn các kỳ vì tổ chức mừng 8/3 ngày quốc tế Phụ nữ, một nửa yêu thương của chúng ta.
Các bạn rạng rỡ với cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Phụ nữ tình yêu và gia đình”. 6 chi đã giải trình cho lẵng hoa của đội mình:
– Chi 1: chủ đề “thác đổ” với nỗi trăn trở về nỗi lòng của phụ nữ khuyết tật về đêm mong mỏi 1 gia đình và 1 vòng tay mạnh mẽ.
– Chi 2: chủ đề “phái đẹp và sự mạnh mẽ bình đẳng” muốn khẳng định phụ nữ khuyết tật mạnh mẽ vươn lên và luôn muốn được bình đẳng khẳng định mình trong cuộc sống (giải nhì)
– Chi 3: chủ đề “Người mẹ và đôi quang gánh” cô Linh đã thuyết phục mọi người với bài giải trình cho lẵng hoa và hát phụ họa bài “gánh hàng rong”. Các hội viên đã vỗ tay không dứt (đạt giải nhất)
– Chị 4: cũng chủ đề “người mẹ” với tình yêu thương và che chở đàn con.
– chi 5: lẵng hoa với chủ đề “người phụ nữ Việt Nam” lo toan giữ ấm cho gia đình và tôn vinh cái đẹp.
– Chi 6: lẵng hoa đẹp và đầu tư công phu, một giỏ hoa tài sắc như chủ đề của lẵng hoa. Nhưng bị phạm quy chỉ đoạt giải 3.
Những lẵng hoa thật rực rỡ nhưng còn phải thẹn sắc với 50 gương mặt các chị em gái hôm nay “mỗi gương mặt là một hoa hồng” chúng tôi những người đàn ông luôn hãnh diện cài những bông hoa này trước ngực muốn để yêu thương và trân quý vì các cô các chị các em đã làm đẹp thêm cuộc sống và giữ lửa cho mái ấm gia đình. Chúc các chị em gái luôn luôn xinh tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.
Gửi tặng các “bông hồng” bài “vì đó là em” để thay lời muốn nói chúng tôi luôn yêu thương những “phụ nữ hoa hồng”
P/s: chân thành cảm ơn vợ chồng Oanh + Hiếu công ty Oanh Hiếu; cảm ơn cửa hàng hoa Minh Tâm đã tài trợ hoa cho chương trình thi cắm hoa và 50 bó hoa tươi.

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang