Kỷ niệm ngày thành lập hội

Rất có duyên giữa những người làm công tác chăm sóc người khuyết tật và trẻ khuyết tật! Tháng 12/2011 khi giao lưu các Hội nhóm người khuyết toàn quốc tại Đà Lạt, thấy các em học sinh khuyết tật của Trung tâm biểu diễn văn nghệ rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thán phục trước tài năng của các em. Trong số đó có chị Mai Chủ tịch Hội người khuyết tật thành phố Vũng Tàu, đó chính là cơ duyên để đầu tháng 3 này các em học sinh của Trung tâm có cơ hội được mời như những đại biểu danh dự về tham gia Đại hội Đại biểu Hội người khuyết tật thành phố Vũng Tàu nhiệm kỳ 1012 – 2017. 

alt

        Sự có mặt của các em với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã mang đến cho Đại hội những giây phút thực sự xúc động và góp thêm tiếng nói để cộng đồng, các cấp lãnh đạo chính quyền cũng như các thành viên về dự Đại hội hiểu thêm được khả năng của người khuyết tật và tất cả chúng ta: ” Hãy tạo cơ hội và luôn đồng hành cùng người khuyết tật trong hành trình vượt khó”, đó cũng chính là thông điệp mà những người tham dự Đại hội muốn gửi đến cộng đồng và xã hội.

Chia tay sau sự thành công của Đại Hội, các em được đi tham quan thành phố Vũng Tàu xinh đẹp. Đây là dịp để các em biết thêm về vẽ đẹp của quê hương, đất nước Việt Nam thân yêu trong chuyến thực tế đầy ý nghĩa này.

Bài viết kế tiếp

Hội Thảo góp ý về Quyền của Trẻ em khuyết tật

Vào ngày 14 và 15/10/2019, tại Hà Nội diễn ra Hội Thảo góp ý về …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang