Hội Thi Tiếng Hát NKT Tỉnh BRVT 2018

 Ngày 23-11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (TP.Bà Rịa), Sở VH-TT phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam và Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức Hội diễn Tiếng hát người khuyết tật tỉnh BR-VT năm 2018 với chủ đề “Tiếng hát từ trái tim”.

Tham gia hội diễn có 37 tiết mục văn nghệ của 7 đội văn nghệ đến từ Hội Người mù các huyện, thành phố: TP.Vũng Tàu, TP.Bà Rịa; TX.Phú Mỹ; Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu; Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Long Điền và huyện Châu Đức; Trường nuôi dạy trẻ Khiếm thị Hữu Nghị TX.Phú Mỹ.

Kết thúc Hội diễn, về chương trình, Ban Tổ chức đã trao 2 giải A cho Trường nuôi dạy trẻ Khiếm thị Hữu Nghị TX.Phú Mỹ và Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu; 3 giải B cho Hội Người mù TP.Vũng Tàu, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Châu Đức, Hội Người mù TP.Bà Rịa; 2 giải C cho các Hội Người mù TX.Phú Mỹ và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Long Điền. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 8 giải A, 9 giải B, 20 giải C cho các  tiết mục xuất sắc tại hội diễn.

Trong đợt tham gia này, Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Vũng Tàu đã đạt được những thành tích:

  1. Giải A toàn đoàn với ca khúc; Những Trái Tim Việt Nam
  2. Giải A hợp ca với ca khúc; Những Trái Tim Việt Nam
  3. 2 giải B đơn ca nam và đơn ca nữ với hai ca khúc; Tâm Hồn Của Đá và Tự Nguyện
  4. Giải C song ca nam nữ với ca khúc; Ngọn Lửa Trái Tim
  5. Giải C hợp ca với ca khúc; Bến Cảng Quê Hương Tôi

Bài viết kế tiếp

THÔNG BÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang