Hội Thi Tiếng Hát NKT Tỉnh BRVT 2018

 Ngày 23-11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (TP.Bà Rịa), Sở VH-TT phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam và Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức Hội diễn Tiếng hát người khuyết tật tỉnh BR-VT năm 2018 với chủ đề “Tiếng hát từ trái tim”.

Tham gia hội diễn có 37 tiết mục văn nghệ của 7 đội văn nghệ đến từ Hội Người mù các huyện, thành phố: TP.Vũng Tàu, TP.Bà Rịa; TX.Phú Mỹ; Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu; Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Long Điền và huyện Châu Đức; Trường nuôi dạy trẻ Khiếm thị Hữu Nghị TX.Phú Mỹ.

Kết thúc Hội diễn, về chương trình, Ban Tổ chức đã trao 2 giải A cho Trường nuôi dạy trẻ Khiếm thị Hữu Nghị TX.Phú Mỹ và Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu; 3 giải B cho Hội Người mù TP.Vũng Tàu, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Châu Đức, Hội Người mù TP.Bà Rịa; 2 giải C cho các Hội Người mù TX.Phú Mỹ và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Long Điền. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 8 giải A, 9 giải B, 20 giải C cho các  tiết mục xuất sắc tại hội diễn.

Trong đợt tham gia này, Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Vũng Tàu đã đạt được những thành tích:

  1. Giải A toàn đoàn với ca khúc; Những Trái Tim Việt Nam
  2. Giải A hợp ca với ca khúc; Những Trái Tim Việt Nam
  3. 2 giải B đơn ca nam và đơn ca nữ với hai ca khúc; Tâm Hồn Của Đá và Tự Nguyện
  4. Giải C song ca nam nữ với ca khúc; Ngọn Lửa Trái Tim
  5. Giải C hợp ca với ca khúc; Bến Cảng Quê Hương Tôi

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang