Hoạt Động Chính

Hội Người Khuyết tật TP Vũng Tàu tổ chức sự kiện, Chương trình Lễ kỷ niệm ngày Chăm sóc & Bảo vệ NKT Việt Nam 18/04/ 2015. Tại Nhà Thiếu NHi Tỉnh BR- VT vào Chủ nhật ngày 05/04/2015, có khoảng 300 người tham dự là những NKT trong Hội và các Đại biểu khách quý. Hội được đón tiếp Ông Trần Văn Trung – Chủ Nhiệm CLB Hướng nghiệp Khuyết tật Trẻ TP HCM và Bà Lê Thiên Hương – Nguyên Vụ Trửơng Bộ Lao Động Thương Binh xã hội và hiện tại trong Ban Thường Vụ Liên Hiệp Hội về NKT Việt Nam. Được nghe phát biểu của Bà rất cảm động, Hội NKT cảm ơn sự chia sẻ của Bà !
Sáng ngày 12/04/2015 Hội NKT TP Vũng Tàu tham dự Hội thao do Sở VH DL Thể Thao tổ chức hàng năm, tại trại Thương binh Long Hải dành cho NKT phát huy
khả năng của mỗi người, đây là sân chơi dành cho các bạn NKT, mọi người háo hức tham gia và mang về khá nhiều giải cho đồng đội & cá nhân với các môn thi, cầu
lông,bóng bàn, bi da, xe lăn, xe lắc, cờ tướng với số huy chương không nhỏ :19 cái cả thảy: Tổng số giải gồm :
5 Giải nhất
5 giải nhì
5 giải ba
4 giải khuyến khích
Hội NKT mong các bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để cuối nam tham gia Giải thể thao toàn quốc sẽ mang về cho đồng đội những giải thành tích cao !
Nhân ngày NKT VN 18/4. 57 NKT tiêu biểu đại diện cho gần 7 triệu NKT VN đến tham dự buổi gặp gỡ, giao lưu với Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại TW Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam ở Hà Nội.
Đúng ngày 18/04 tất cả các Đại biểu NKT tiêu biểu tới dự chương trình Gala ” Một thế giới một tâm hồn ” tại Trung Tâm nghệ thuật Âu Cơ rất tuyệt vì chương trình văn nghệ do chính NKT thể hiện tài năng.
Hội NKT TP VT được tham dự đại diện trong số 57 người, đó cũng là niềm tự hào cho Hội ! Mong rằng mọi tổ chức cá nhân của NKT cần nỗ lực cố gắng hơn nữa !

Về Đầu Trang