Hỗ Trợ Cho Hội NKT – T.P.V.T

Sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ từ cộng đồng :

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến Hội Người Khuyết tật Thành Phố Vũng Tàu (NKT). Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để có những đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển xã hội, hướng tới sự chuyển mình trong các tổ chức xã hội mới thành lập đang và tìm chỗ đứng trong lĩnh vực của mình, NKT là những người yếu thế và thiệt thòi về sức khỏe và hoàn cảnh nhưng luôn vươn lên chiến thắng bệnh tật để sống hòa nhập xã hội. Sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Hội NKT TP Vũng Tàu mong muốn và chào đón sự hỗ trợ tinh thần vật chất và việc làm, cũng như những chia sẻ kiến thức về chương trình và hoạt động từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi chào đón sự cộng tác này, với tầm nhìn về một Việt Nam văn minh, hòa chung tiếng nói cùng thế giới phát triển hiện đại.

Bạn có thể tham gia qua những hình thức sau:

  1. Làm tình nguyện viên: Hội NKT TP Vũng Tàu chào đón tất cả những ai mong muốn đóng góp thời gian và công sức với tư cách là tình nguyện viên. Hãy tham gia cùng chúng tôi, chia sẻ nhiệt huyết, kiến thức và trải nghiệm cùng các hoạt động để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn! Xin vui lòng điền thông tin vào Bản Đăng ký Tình nguyện viên để trở thành một người luôn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người kém may mắn!
  2. Đóng góp cho chương trình từ thiện của chúng tôi: Là một tổ chức quần chúng xã hội,Hội chỉ có tư cách pháp nhân là con dấu và tài khoản Hội đứng tên trong Ngân Hàng Vietcombank. Còn lại mọi ngân sách tự thu, tự chi, tự quản lý. . Hội NKT TP VT là một tổ chức tự nguyện thu hút nhiều người khuyết tật sinh sống trên địa bàn TP vào tham gia sinh hoạt Hội, và Hội viên có nhiều dạng tật, hoàn cảnh, tuổi tác, trình độ học vấn….. khác nhau. Hội tổ chức cho họ tham sinh hoạt hội họp hàng tháng, nhằm tạo cầu nối giữa những cùng hoàn cảnh, bên cạnh đó Hội cũng đã tổ chức học văn hoá và những việc làm thiết thực như dạy anh văn miễn phí, dạy tin học,dạy nghề thủ công mỹ nghệ, xin việc làm phù hợp với mỗi người, để NKT có thể tự lập nuôi sống bản thân, bớt đi gánh nặng đối với gia đình, để họ không tự ti, mặc cảm với xã hội. Sau những giờ lao động miệt mài, các bạn còn hăng hái tham gia văn nghệ, thể thao, giao lưu, tập huấn và viết dự án dạy nghề v…v…Tư vấn đồng cảnh & tư vấn việc làm cho NKT.

Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức Phi chính phủ, Địa phương hay Quốc tế muốn hỗ trợ cho cộng đồng những người dễ bị tổn thương trong xã hội? Xin hãy liên lạc với chúng tôi để đóng góp và tài trợ cho một trong các chương trình của chúng tôi, với cơ hội chung tay với cộng đồng xã hội. Góp phần nâng cao ý thức chung và xây dựng một xã hội văn mình giàu đẹp.

  1. Hỗ trợ Hội Người Khuyết Tật:hãy trở thành nhà tài trợ và chia sẻ cơ hội tài trợ với chúng tôi! Bạn có thể trực tiếp hỗ trợ hoặc tài trợ cho các hoạt động, dự án hay chương trình sự kiện hàng năm cũng như trở thành nhà tài trợ chính thức của Hội. Chúng tôi trân trọng tất cả các cơ hội tài trợ phù hợp với sứ mệnh và lĩnh vực hoạt động do tập thể hay cá nhân của các bạn dành cho NKT của Hội chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ và gởi về:

Văn Phòng Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Vũng Tàu

Số 72 Huỳnh Khương An, Phường 3, TP Vũng Tàu.

ĐT:

0983 01 99 40 Anh Sơn chủ tịch.

0909094874 Chị Hà phó chủ tịch.

Hoặc gửi vào tài khoản tên: Hội Người Khuyết tật TP Vũng Tàu- số: 0081000453590

Tại Ngân hàng Vietcombank, Thành phố Vũng Tàu

Chúng tôi hân hạnh nhận được sự quan tâm của các bạn.

Trân trọng cảm ơn !

Bài viết kế tiếp

Quyết Định Thành Lập Chi Hội

       UBND TP. VŨNG TÀU                 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang