Danh Sách Ban Điều Hành Nhiệm Kỳ III (2017 – 2022)

Phạm Thanh Sơn 

Chủ Tịch Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Vũng Tàu

Sinh ngày 28 tháng 11 năm 1968 – Tại Vũng Tàu

Ngày vào Hội 12/10/2004
Điện thoại : 0983.019940
Email: 
phamthanhsonvt@yahoo.com
Giám đốc công Ty TNHH Phần Mềm kế toán ASA số 72 Huỳnh Khương An F3 TP Vũng Tàu
Tốt nghiệp Trung Cấp Lâm Nghiệp năm 1989
Tốt nghiệp Đại Học tại chức ĐH Ngoại thương năm 1993

Vài nét sơ lược về thân thế và sự nghiệp :
Anh Phạm Thanh Sơn sinh trong một gia đình cách mạng nghèo tại Vũng Tàu. Thuở nhỏ là một chàng trai rất thông minh tinh nghịch, đầy ước mơ và hoài bảo.
Giống như phần lớn bạn bè đồng lứa, Phạm Thanh Sơn từng bay nhảy vài nơi với nhiều hoài bão. Năm 1989, sau khi tốt nghiệp Trung học Lâm nghiệp, Sơn chàng thanh niên 21 tuổi tình nghiện ra Côn Đảo công tác và ở đó hơn một năm thì quay vào đất liền, về TPHCM để đi học tin học – lúc này còn là một lĩnh vực khá mới mẻ với mọi người. Có chứng chỉ sơ cấp về tin học, Sơn trở về Vũng Tàu và được Công ty EDC nhận vào làm việc tại Phòng Điện toán. Chưa bằng lòng với những gì đang có, Sơn vừa theo học một khóa tại chức của ĐH Ngoại thương, vừa ghi danh học thêm một khóa 6 tháng về lập trình quản lý ứng dụng để có thể đi sâu hơn vào lĩnh vực tin học…

Sau đó anh tốt nghiệp ra trường nhận công tác tại ngành lâm nghiệp Côn Đảo, trong một chuyến đi chơi dã ngoại với cơ quan tại Suối nước nóng Bình Châu, anh không may bị trượt té nơi bể bơi và gãy đốt sống cổ , phải nằm liệt giường từ năm 1993 tới giờ,mới đầu anh khá bị sốc, nhưng sau quen dần với cảnh ngộ anh bắt đầu lập cho mình một sức sống mới là đến với tin học !
Mới đầu anh mở lớp dạy tin học miễn phí cho hàng trăm em bé nghẻo nơi anh sinh sống, sau tham gia Hội NKT TP Vũng Tàu anh còn nhiều lần đứng ra dạy cho NKT nữa, anh hay chia sẻ giúp đỡ mọi người và làm nhiều việc công đức cho gia đình cùng xã hội. Nếu ai trong Hội và bè bạn bạn gặp khó khăn anh ko quản ngại sự khó khăn của mình để đến chia sẻ với họ.

Ngày 22 tháng 9 năm 2008, thì anh đã chính thức thành lập công ty TNHH mang tên “Công ty TNHH phần mềm máy tính ASA” do anh trực tiếp làm giám đốc. Công ty chuyên về làm dịch vụ tư vấn kế toán, thuế, làm sổ sách báo cáo tài chính, sản xuất phần mềm quản lý ứng dụng,v.v… Sắp tới công ty ASA sẽ triển khai mạnh mẽ về mảng viết phần mềm ứng dụng, và làm dịch vụ kế toán tổng hợp. Và tháng 11/2010 này anh đã khai trương trụ sở mới khang trang, bề thế hơn tại địa chỉ: 72, Huỳnh Khương An, P.3, Tp.Vũng Tàu. Mang tên CTTNHH Kế toán ASA, anh nhận toàn NKT có trình độ chuyên môn về kế toán tới làm việc và ký kết làm việc với mấy trăm công ty trong và ngoài tỉnh.
Ý thích của anh là ra ngắm hoàng hôn mỗi chiều bên biển, không thể làm khác khi mỗi ngày không ra biển một lần, anh sẽ nhớ những ngọn sóng xô bờ cát trắng và những đàn hải âu tung cánh bay xa………

Lê Thị Thạch Hà

Phó Chủ Tịch Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Vũng Tàu

Sinh ngày : 15/08/1974 tại thành phố Vũng Tàu
Ngày vào Hội 15/10/2008
ĐT – 090909 4874.
Email : 
songdavt@yahoo.com

Vài nét sơ lược về bản thân và sự nghiệp :
Trường ĐH Công Nghiệp năm 2008, Cao đẳng – Khoa Kinh Tế.
Trường ĐH BRVT năm 2011, Đại học – Khoa Kinh Tế
Sau khi tôi sinh ra được vài tháng thì miền Nam giải phóng, điều kiện kinh tế thiếu thốn, cũng là lúc tôi bị bịnh ngặt nghèo. Gia đình phải chạy cơm từng bữa lo cho 11 miệng ăn, nhưng vẫn có gắng đưa tôi đi chữa trị, hết bệnh viện này đến biệnh viện kia. Nhưng kết quả tôi vẫn bị liệt 1 chân, chân còn lại cũng không được khỏe. Bị cứng khớp gối, khớp háng và cả khớp hàm.
Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học vào năm 1992,tôi ở nhà và tham gia học 1 khóa ngành may. Sau khi ở nhà làm cô thợ may được vài năm, niềm khát khao có được tấm bằng đại học, tôi lại lần mò thi vào trường Đại học Công Nghiệp TPHCM chuyên ngành kế toán, mặc cho gia đình phản đối vì nghĩ học xong sẽ không xin đợc việc. Cuối cùng, tôi cũng đã tốt nghiệp và vào Cty TNHH Phần Mềm Máy Tính A.S.A làm việc từ đó đến nay.

Sở thích của tôi là:

– Thích được học hỏi, làm việc.
– Thích giúp đỡ những người đồng cảnh.
– Thích giao lưu, giải trí cùng bạn bè…
– Thích dạo biển mỗi buổi chiều khi hoàng hôn buông xuống…
Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công .

Trần Tuấn Hùng

Thủ Quỹ Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Vũng Tàu

Sinh ngày:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phí Thị Thanh Thuý (Kế Toán)

Kế Toán Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Vũng Tàu

Sinh ngày:

 

 

 

 

 

 

Trương Ngọc Ánh (Ban Kiểm Tra)

Ban Kiểm Tra Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Vũng Tàu

Sinh ngày:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About admin.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang