Chương Trình Trung Thu 2017

Tết Trung thu lại về trên khắp mọi miền của Tổ quốc, cũng như bao trẻ em khác, con em người khuyết tật cũng háo hức được xem múa lân, rước đèn, phá cỗ với bánh nướng bánh dẻo chờ đón chị Hằng. Với mong muốn đó BCH Hội NKT-TPVT đã liên hệ với các nhà từ thiện và đặc biệt là được sự giúp đỡ của Bếp ăn từ thiện Vũng Tàu, Giám đốc nhà Văn hóa thiếu nhi Vũng Tàu để đem lại cho các cháu một mùa Trung Thu ý nghĩa.

Sau đây là chương trình Lễ Hội đêm Trung thu diễn ra trong 2 tối:

Tối ngày 30/09/2017 Đúng 19h, phụ huynh đưa con em mình có mặt tại số 8 trần Huy Liệu để tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” do Bếp ăn từ thiện Vũng Tàu tổ chức. Các cháu sẽ được xem múa lân, thưởng thức chương trình ca nhạc đặc sắc trong đó có sự tham gia của các cháu là con em của hội viên trong Hội. Những tiết mục mà Hội NKT TPVT tham gia Cô Thúy Hồng đăng ký bài Gia đình nhỏ hạnh phúc to Bé Thanh Trúc hát bài Ngày mùa vui Bé Xuân Nghi hát bài Quê hương tươi đẹp Anh Phúc Lai Và bé Thiên Kim hát bài ….. Còn bé nào muốn góp vui cùng chương trình thì liên hệ với chị Phí Thị Thanh Thúy theo số điện thoại: 01676110600.

và tối ngày 1/10/2017 Đúng 19h Chương trình “Đêm hội trăng rằm” sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa thiếu nhi Thành phố Vũng Tàu. Chương trình này là sự lựa chọn các cháu có thành tích tiêu biểu trong học tập và được các lãnh đạo thành phố tặng quà. Trong 27 cháu có trong danh sách (đính kèm), sẽ có 20 cháu của Hội NKT-TPVT cùng với hơn 200 bạn nhỏ của toàn tỉnh Vũng tàu được vinh dự lên sân khấu đợt này.

Dưới đây là danh sách nhận quà tại nhà văn hoá thiếu nhi.

Bài viết kế tiếp

Nghị lực vượt lên của đôi vợ chồng khuyết tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Đầu Trang